Subscribe:Posts Comments

Trang chủ » Danh lam thắng cảnh, DU LỊCH » Du lịch Mai Châu bằng phương tiện gì?

Để đến du lịch Mai Châu, bạn có hai cách đó là đi bằng ô-tô hoặc xe máy. Và theo kinh nghiệm phượt du lịch Mai Châu, tiết kiệm thì đa số khách du lịch để đến Mai Châu bằng xe máy, bởi thung lũng này chỉ cách Hà Nội có 140km và Hòa Bình 60km về hướng Tây Bắc.

Thung lũng Mai Châu xinh đẹp

Thung lũng Mai Châu xinh đẹp

– Nếu đi bằng xe máy: Cung đường Hà Nội – Xuân Mai – Lương Sơn – Hòa Bình – Mường Khén – Mai Châu, dọc theo QL.6 là cung đường ngắn nhất và nhanh nhất để đến du lịch Mai Châu từ Hà Nội. Nếu bạn không muốn đi cung đường này thì có thể lựa chọn cung đường qua QL.12B, nhưng đi lâu hơn và không có nhiều điểm thăm quan dọc đường.

– Nếu đi bằng ô-tô: Bạn có thể đến bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát để bắt xe đi Mai Châu (Hòa Bình). Khi đến ngã ba Tòng Đậu thì bảo xe cho xuống rồi bắt xe ôm đi khoảng 5km là đến trung tâm thung lũng Mai Châu. Giá vé đi ô-tô vào khoảng 90-110.000VNĐ/người, tùy vào hãng xe.

Khám phá Mai Châu bằng xe đạp

Khám phá Mai Châu bằng xe đạp

Đến với Thung lũng Mai Châu bạn có thể thuê xe đạp để khám phá các bản làng, các khung cảnh thiên nhiên ở nơi đây, tham gia dịch vụ homestay ở Mai Châu… Mai Châu khá nhỏ, các bản làng cũng liền kề nhau bởi vậy xe đạp là lựa chọn tuyệt vời và thú vị để bạn có thể có những trải nghiệm khám phá Mai Châu tuyệt nhất.

Click vào đây để khám phá vẻ đẹp cuốn hút của Mộc Châu vào sáng sớm mùa đông.

© 2015 Làng nghề rối nước Hồng Phong DMCA.com Protection Status