Du lịch Singapore khám phá Bảo tàng đánh lừa thị giác

Du lịch Singapore, du khách có thể tới khám phá và chiêm ngưỡng bảo tàng đánh lừa thị giác tại nơi này. Khi tới bảo tàng, du khách vô cùng ngỡ ngàng và thích thú với hình ảnh nơi đây, đặc biệt là được chụp những bức hình vô cùng kỳ diệu và thú vị.

Bào tàng ớ Singapore là một phiên bản của Trick Eye Museum Hàn Quốc bao gồm 6 khu vực mang các chủ đề khác nhau: Tình yêu, Làm xiếc, Danh tác, Hoang dã, Cổ tích và Phiêu lưu với những tác phẩm nghệ thuật sử dụng kỹ xảo khiến những tác phẩm hai chiều được vẽ trên sàn nhà, tường, và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh của thị giác.

Bảo tàng đánh lừa thị giác
Bảo tàng đánh lừa thị giác

Và chính các ảo ảnh này sẽ tạo nên hoàn toàn đẹp mắt, và thú vị qua những hình chụp. Đến bảo tàng, du khách sẽ tới mỗi tác phẩm và được hướng dẫn cách chụp ảnh để du khách với trí tưởng tượng và khả năng diễn xuất sẽ sáng tạo ra bức ảnh 3 chiều hấp dẫn cho chính mình với sự hài hước, lãng mạn,mạo hiểm và phưu lưu nhất.

Đến đây du khách như bước vào một không gian khác lạ, giúp bạn có những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất cùng bạn bè, gia đình. Bởi vậy bảo tàng ở Singapore luôn thu hút và đón một lượng khách đông trong và ngoài nước đến và tham quan.

Bài viết xem thêm:

Một số hình ảnh thú vị tại bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore:

Anh ấy đang lướt sóng
Anh ấy đang lướt sóng
Có phải cô ấy đang ngồi trên võng không nhỉ
Có phải cô ấy đang ngồi trên võng không nhỉ
Những bức hình chụp đầy ấn tượng như thật tại bảo tàng
Những bức hình chụp đầy ấn tượng như thật tại bảo tàng
Anh ấy thật hồn nhiên giữa biển phải không
Anh ấy thật hồn nhiên giữa biển phải không

Nếu có chuyến du lịch Singapore 4 ngày sắp tới bạn hãy đến và cảm nhận không gian thú vị tại bảo tàng này ở Singapore. Đây chính là nơi để bạn cùng người đồng hành của mình có những giờ phút thư giãn vô cùng thú vị với những tiếng cười hài hước trong bảo tàng và ghi lại những bức hình có 1-0-2 nhé.