Khám phá Dốc Bắc Sum khi du lịch Hà Giang

Dốc Bắc Sum là một địa điểm khám phá thú vị khi du lịch Hà Giang, được nhiều du khách tìm đến và chiêm ngưỡng với cảnh sắc thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, bao la và thoáng mát. Dốc Bắc Sum bắt đầu từ xã Minh Tân lên xã Quyết Tiến( Quản Bạ), nơi đây được ví như đèo Pha Đin của Hà Giang.

Bài viết cùng chủ đề:

Dốc Bắc Sum trên con đường tới Hà Giang

Dốc Bắc Sum trên con đường tới Hà Giang

Con đường ngoằn ngoèo, uốn khúc đưa du khách tới một miền đất đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang với khí hậu khác biệt, lạnh hơn và thật tuyệt vời khi từ đây nhìn xuống có thể thấy một con đường nhỏ uốn cong, lúc thì trong mây, lúc thì trong cái nắng chang chang và du khách có thể ngắm toàn cảnh vẻ đẹp hùng vĩ của con dốc Bắc Sum.

Toàn cảnh vẻ đẹp hùng vĩ của Dốc Bắc Sum
Toàn cảnh vẻ đẹp hùng vĩ của Dốc Bắc Sum

Qua dốc Bắc Sum, con đường vắt núi đá ở đầu thị trấn Tam Sơn hướng con mắt du khách vào cặp núi đầy gợi cảm đó là Núi Đôi. Và trên con dốc này một thung lũng với mùa lúa xanh, lúa chín tô điểm thêm cho một bức tranh ngọt ngào, quyến rũ của cao nguyên Hà Giang.

Bạn đọc xem thêm: Du lịch Hà Giang khám phá con đường lên cửa khẩu Săm Pun

Núi Đôi trên cao nguyên đá Hà Giang
Núi Đôi trên cao nguyên đá Hà Giang

Trải qua 4 mùa, từ đoạn đường như dải lụa vắt qua núi này du khách luôn cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ, bao la và bát ngát đến mê hồn khiến tâm hồn được thư thái, hít thở không khí trong lành và để rồi quên đi cuộc sống ồn ào náo nhiệt nơi thành thị để thả hồn vào thế giới thiên nhiên trong lành nơi đây.

Để biết lịch trình du lịch Hà Giang hợp lý nhất