Phở Hùng Đà Lạt

Phở Hùng nằm khiêm tốn trong một góc nhỏ luôn đông đúc người qua lại trên con đường Trần Phú.

Không như quán Cơm gà Phan Rang, Phở Hùng là 1 trong số những quán ăn lâu năm ở Đà Lạt, Phở Hùng được nhiều người dân Đà Lạt biết đến không chỉ vì “tuổi đời” của quán mà còn bởi món phở thơm ngon đặc biệt ngon nhất nhì thành phố hoa.

Phở Hùng Đà Lạt
Phở Hùng Đà Lạt

Quán phở chỉ là 1 tầng trệt và sức chứa thì khá ít, chỉ rơi vào khoảng 50 người.

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi nhìn thấy quán Phở Hùng là một phong cách rất bình dân nhưng hầu như lúc nào cũng rất là đông khách. Phở Hùng ngon đặc biệt vì nó rất biết cách chiều lòng bất cứ du khách nào do hương vị phở là sự hòa hợp của phở 3 miền nước ta với nước phở trong, béo nhưng không hề ngấy chút nào còn về sợi phở thì cực độc đáo, vừa mềm vừa dai ăn rất ngon.

Link https://roinuochongphong.com/du-lich/danh-lam-thang-canh/tham-di-tich-van-hoa-thanh-nha-ho/ sẽ đưa bạn đi thăm di tích Thành Nhà Hồ.

Tô phở Hùng thơm ngon
Tô phở Hùng thơm ngon

Phong cách bình dị, quán phở chủ yếu phục vụ cho tầng lớp bình dân, những học sinh, sinh viên với giá khá mềm, cao nhất là 30 ngàn đồng cho tô “vip”. Chú Hùng chủ quán tiết lộ, quán phở của chú luôn giữ phương châm an toàn, sạch sẽ do vậy mà mặc dù đông người nhưng quán phở của chú troogn lúc nào cũng thoáng mát và sạch sẽ. Những nguyên liệu mua về do đích thân chú Hùng lựa chọn, các khâu chế biến cũng được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Đến với quán Phở Hùng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tô phở cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy đến với những tour du lịch Đà Lạt, trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây và thưởng thức món Phở Hùng đặc biệt mang hương vị phở 3 miền hội tụ.