Cá kho cổ truyền Hà Nam mua ở đâu là ngon nhất hiện nay

Với sự nổi tiếng của mình, cùng sự yêu thích của người tiêu dùng, món ăn cá kho làng Vũ Đại hiện nay có quá nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp. Cũng chính vì thế mà không ai có thể đảm bảo được rằng món cá kho làng Vũ Đại đúng chất lượng. Nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân mà đã thay cá trắm đen bằng cá trắm cỏ, thậm chí bằng cá trôi (Những loại cá này có giá chỉ bằng 1/3 cá trắm đen). Vậy câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là: cá kho cổ truyền Hà Nam mua ở đâu là ngon nhất hiện nay?

Bạn tham khảo những chủ đề hấp dẫn:

Cá kho làng Vũ Đại uy tín chất lượng tại Hà Nội của công ty DASAVINA

Đặc sản cổ truyền của người dân Hà Nam

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn nổi tiếng từ xa xưa của người làng Vũ Đại. Cá có hương vị thơm ngon, độc đáo. Điều này có được bởi cách chế biến món ăn vô cùng công phu, cầu kỳ. Để làm ra một niêu cá kho mà người tiêu dùng thương thức, các nghệ nhân kho cá tại vùng quê này đã phải túc trực suốt 12 đến 20 tiếng đồng hồ. Phải bỏ bao công sức và gói gọn cả tình yêu trong mỗi niêu cá. Cá có vị đậm đà, ngọt, bùi, cay, chua đủ cả, như mùi vị của cuộc sống những người nông dân thôn quê, nhưng lại có vị ngọt mát của tình yêu ẩm thực quê hương. Mỗi niêu cá luôn mang đến cho người tiêu dùng sự thơm ngon tuyệt vời. Đây chính là điểm khiến khách hàng mê mẩn món ăn cá kho làng Vũ Đại cổ truyền này. Từ bao đời nay, món ăn vẫn luôn là thức không thể thiếu trên ban thờ tổ tiên mỗi dịp lễ tết. Nó sánh ngang với món ăn bánh trưng của người Việt chúng ta. Xem tại http://cakhobakien.com

Cá kho làng Vũ Đại ngày càng nổi tiếng
Cá kho làng Vũ Đại ngày càng nổi tiếng

Cá kho làng Vũ Đại uy tín chất lượng

Khi trước, món ăn cá kho này không được ai biết đến. Bởi vì ngôi làng quê hẻo lánh đó không có ai quảng bá được món ăn này. Mãi đến năm 2009, khi chàng trai trẻ Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) quyết định đưa món cá kho này ra ngoài thị trường thì người dân cả nước mới biết đến. Rất nhanh sau đó, món ăn nhận được sự yêu thích tuyệt đối của khách hàng. Cho đến nay, cá kho làng Vũ Đại trở thành món ăn cá kho ngon nhất Việt Nam.
Công ty DASAVINA có thể nói là nền móng để phát triển món cá kho này. Bằng sự cố gắng và niềm tin của mình, công ty đã tập trung được 16 nghệ nhân kho cá trong làng, để cung cấp cả kho đến thị trường ở cả trong và ngoài nước.

Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA uy tín
Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA uy tín

Công ty DASAVINA là đơn vị cung cấp cá kho làng Vũ Đại uy tín hàng đầu tại Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội thì hãy đến với công ty DASAVINA để được niêu cá đảm bảo chất lượng nhất, uy tín nhất.